Slope Dorrigation Kỹ năng World Cup: 17 -Year -old Woman ở Nhật Bản sẽ giành chức vô địch

Cuộc thi kỹ thuật hàng rào dốc trượt tuyết đơn lẻ cạnh tranh tại Công viên Olympic ở Calgary, Canada. Village định cư 17 tuổi của Nhật Bản đã giành được World Cup trượt tuyết quốc tế đầu tiên của cô ấy ở Calgary, Canada. Nhà vô địch nam đã giành chiến thắng bởi Sebastian-Tatan, và thiếu niên Trung Quốc Su Yiming xếp thứ sáu với 79,05 điểm.

Sau Mito, Thụy Sĩ, Thụy Sĩ 17 tuổi, Thụy Sĩ, đã giành được World Cup chỉ một World Cup sau khi giành chiến thắng tại World Cup. Lần này, Station Calgary, Muase đã thêm một chức vô địch trong danh hiệu vô địch của mình cho chức vô địch.

Vòng đầu tiên của điểm số của Tsuyo là 77,58 điểm. Mặc dù màn trình diễn của cô không hoàn hảo, nhưng điều này là đủ để đàn áp những thách thức của đồng hương và nhà vô địch thế giới năm 2015 Okasuka Yaya. Trong vòng sai lầm đầu tiên, Okasuke cuối cùng đã giành được vị trí thứ hai trong vòng thứ hai với số điểm 77,18 và huy chương bạc Olympic, bảo vệ nhà vô địch thế giới và Laurin ở Canada giành chiến thắng thứ ba trong 75,73 điểm. Tên.

Trong dự án nam giới, Sebastian Tutan, người đã chiến đấu tại nhà, đã giành chức vô địch với vòng kết quả đầu tiên xuất sắc của mình. lực lượng. Điểm số hai lần của anh ấy trên 86 điểm, bao gồm 86,86 điểm trong vòng đầu tiên, trong khi vòng thứ hai là 86,35 điểm. Hai điểm là đủ để đảm bảo chức vô địch chiến thắng của anh ấy.

Trong vòng lỗi đầu tiên, các cầu thủ Na Uy, Monsrooshend đã giữ áp lực ở vòng thứ hai và cuối cùng đã ghi được 84,5 điểm để có được vị trí thứ hai. Cầu thủ người Mỹ Luke Winkerman ghi bàn thứ ba với 83,2 điểm ghi bàn trong vòng đầu tiên.

Trong đội Trung Quốc, chỉ có thiếu niên Su Yiming bước vào trận chung kết. Anh bước vào vòng tròn cuối cùng với tư cách là vị trí thứ sáu trong vòng sơ khảo. Vòng biểu diễn đầu tiên của anh ấy không hoàn hảo, chỉ 75,36 điểm. Tuy nhiên, trong vòng thứ hai, Su Yiming 18 -y -y -old đã giữ áp lực và cuối cùng đã ghi được 79,05 điểm. Anh ấy cũng đã ghi điểm thành công vị trí thứ sáu trong trò chơi World Cup của những con dốc trượt tuyết đơn lẻ này.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin