Slovakia chào đón chiến thắng đầu tiên! Ngựa tối World Cup rơi xuống!

Vòng loại châu Âu World Cup tiếp tục. Vào lúc 2: 45 sáng ngày 31 tháng 3, giờ Bắc Kinh, H Slovakia đã thi đấu với kẻ thù mạnh mẽ Nga ở nhà. Slovakia hiện đứng thứ 33 trên thế giới và Nga đứng thứ 39. Mặc dù nó không tốt bằng Slovakia, nhưng sức mạnh của nó tốt hơn. Cuộc thi này cũng đã phái đội World Cup 2018. Hai trận đấu đầu tiên trong vòng bảng đã giành được hai chiến thắng liên tiếp và nhà nước rất nóng. Trong hai năm qua, Slovakia có địa vị cạnh tranh kém. Nhiều người chơi cốt lõi trong đội vô địch thế giới này đã không tham gia dịch bệnh, và sức mạnh của họ đã giảm. Không ai trong số hai trò chơi đầu tiên đã thắng. Trong năm phút, anh ấy đã thua hai bàn liên tiếp, bướng bỉnh phản công trong hiệp hai, và cuối cùng đã buộc đối thủ với 2: 2. Hai đội đã chơi 6 lần trước đó, 2 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua để hòa tay. Khi đối mặt với Slovakia, nơi không thuộc bang tốt nhất, Nga dự kiến ​​sẽ giành được ba chiến thắng liên tiếp.

Khi bắt đầu trò chơi, vào phút thứ 37, người chơi Slovakia Mark đã mở một cú đá góc bên phải. Đồng đội Crinial đã nhảy bàn thắng để phá lưới trong khu vực hình phạt và Slovaka ghi được vị trí dẫn đầu 1: 0. Vào phút thứ 70, Tướng Nga Jiuba đã bắn phá mục tiêu ở rìa của khu vực hình phạt. Thủ môn Kuthak của Slovak đã chặn bóng bằng chân. Fernandez theo dõi cú sút trước khung thành.

Chỉ sau ba phút, sau khi cầu thủ Slovak Hubertmark nhận được đồng đội của mình, Hu Boccan đã chuyền bóng, anh ta đã đưa bóng lên để phòng thủ ba cầu thủ phòng thủ, bắn thấp và Slovakia vượt qua điểm số. Kể từ đó, cả hai bên ghi một bàn một lần nữa. Slovakia đã đánh bại Nga 2: 1 và giành chiến thắng đầu tiên của Giải vô địch thế giới.

Trong trò chơi này, Nga đã chiếm một số dữ liệu như tỷ lệ kiểm soát bóng, thời gian bắn súng và số lần tấn công, nhưng hối tiếc rằng họ đã không chuyển đổi cơ hội thành mục tiêu. Sau khi ăn thất bại đầu tiên, họ cũng mất vị trí tên đầu tiên của nhóm.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin