So sánh sau trận chung kết Cup Châu Mỹ, Brazil vs Argentina

Sau khi đánh bại Venezuela 3-1 trong trò chơi chơi, Argentina sẽ cố gắng tiếp tục động lực trong trò chơi này. Đội đã thực hiện một phòng thủ tốt trong trò chơi, và kết thúc tấn công liên tục tạo ra một cơ hội đe dọa. Huấn luyện viên trưởng Leoners Caloni dường như đã tìm thấy sáng kiến ​​tấn công mới của đội. Ness và Di Maria đã thi đấu với Brazil. Họ có thể tiếp tục sử dụng chiến lược chiến thuật của trận chung kết American Cup vì trò chơi của chủ nhà Brazil trong trò chơi này sẽ có thêm quyền bóng và cơ hội tấn công. Argentina cần phải chống lại và cải thiện hiệu quả tấn công. Skaloni cũng nói rằng Messi hiện không có thương tích lớn, và anh ta có thể gặp thử thách của Brazil trong tình trạng 100 %.

Sự tức giận của sự trả thù lan rộng trong trái tim của các cầu thủ Brazil nhưng do chính sách cô lập của Premier League. Nhiều cầu thủ Brazil làm việc tại Premier League trong vòng loại này không thể tham gia cuộc chiến. Những người chơi quan trọng như Fred, Jesus, Tiago Silva sẽ vắng mặt trong trò chơi. Trong vở kịch, 1 bàn thắng của Brazil để giành được Chile không suôn sẻ và sức mạnh của đội vẫn bị ảnh hưởng. Hiện tại, vòng loại Nam Mỹ chiến thắng thứ 7 của Brazil là 6 điểm ở vị trí thứ hai trong đội Argentina. Những lợi thế là tương đối rõ ràng. Nếu cuộc thi ổn định trong tương lai, Brazil vẫn có thể nhận được vé đến World Cup Qatar là nhóm đầu tiên.

Hai nhà lãnh đạo của hai bên, Neymar và Messi, cũng là trọng tâm của sự chú ý của truyền thông trong tương lai gần. Neymar đã bị công chúng thẩm vấn vì xu hướng được chụp ảnh trong trận đấu của Chile. Công chúng của nó có liên quan đến điều này; Messi gần như bị thương bởi Aderi trong trận đấu với Venezuela. Vở kịch của hai người trong trò chơi này chắc chắn sẽ có tác động quan trọng đến hướng kết quả của trò chơi.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin