So với Arsenal, Manchester United dễ dàng giành chức vô địch Premier League

Surio Fidnander nổi tiếng của Manchester United gần đây đã nói về chủ sở hữu cũ của anh ấy trong một chương trình truyền hình khách mời.Ông nói rằng Manchester United sẽ mở ra tái thiết và nên học kinh nghiệm thành công từ Liverpool.Ferdinand cũng nói rằng Manchester United có nhiều khả năng giành chiến thắng ở Premier League so với Arsenal.

Manchester United đã biểu diễn nhấp nhô mùa này. Quỷ đỏ đã sa thải Solskia vào cuối năm ngoái và thuê Langnick làm huấn luyện viên. Tuy nhiên, sau khi kết thúc mùa giải này, Langnick sắp tham gia vào ban quản lý cấp cao của câu lạc bộ và không còn là vị trí của Quỷ đỏ. Điều này có nghĩa là Manchester United sẽ chấp nhận huấn luyện viên mới và phong cách mới. Trong bảng xếp hạng hiện tại, Manchester United đứng thứ 4 trong giải đấu sau 47 điểm trong 27 vòng và Arsenal xếp thứ 6 trong giải đấu trong 3 vòng 45 điểm so với Manchester United. Trong lịch trình tiếp theo, Manchester United sẽ phải chiến đấu chống lại Liverpool, Manchester City, Tottenham và các đội hình thù địch mạnh mẽ khác. Thế giới bên ngoài không lạc quan về họ để giữ vị trí thứ tư của họ. Tuy nhiên, Ferdinand tin rằng Manchester United có nhiều khả năng giành chức vô địch giải đấu hơn Arsenal.

Ferdinand lần đầu tiên bày tỏ mối quan tâm về huấn luyện viên của Quỷ đỏ trong chương trình. Ông nói: Sau khi thay đổi huấn luyện viên vào mùa hè này, Manchester United sẽ mở ra một bản dựng lại khác. Nhóm cần phải cấy một khái niệm mới. Người chơi cần chấp nhận chiến thuật mới. Cá nhân tôi nghĩ rằng khả năng thách thức trong các thử thách của Manchester United trong hai năm tới có thể được loại trừ tại Premier League và Champions League, ít nhất hai năm. Bạn có thể giành được Cup bóng đá, nhưng điều này không nói với World Manchester United là một đội bóng tuyệt vời. Có lẽ đội của bạn có thể chiến đấu cho giải đấu. Trong thực tế, nó chứng minh điều này. Arsenal là một ví dụ. Wimbledon đã giành được FA Cup, nhưng họ chưa bao giờ giành được Champions League tại Premier League. Arsenal cũng đã giành được FA Cup trong các mùa gần đây, nhưng họ chưa bao giờ giành chức vô địch giải đấu. Theo như giải đấu, Arsenal ở vị trí xa hơn Manchester United, và họ được xếp hạng theo Manchester United trên bảng xếp hạng.

Chúng ta cần xây dựng lại Manchester United này, làm tốt công việc tuyển dụng và tuân thủ phong cách chiến thuật của huấn luyện viên mới, và cho anh ta thời gian để làm mọi thứ tốt. Chắc chắn sẽ có những sai lầm trên đường đi, và một cái gì đó chắc chắn sẽ phạm sai lầm, nhưng chúng ta phải kiên trì. Nếu bạn sử dụng anh ta, anh ta phải tin anh ta, cho huấn luyện viên mới ít nhất hai năm để giải quyết vấn đề, và sau đó xem những gì đội đã đạt được. Tiến bộ và phát triển. Đúng vậy, nó mất quá nhiều thời gian. Bạn không thể giành chiến thắng ngay sau khi bạn biến đổi. Loại điều này sẽ không xảy ra, và Liverpool chắc chắn đã không làm điều đó. Klop đã bắt đầu giành chức vô địch bao nhiêu năm? Bạn không cần phải học hỏi kinh nghiệm của các đội khác. Đôi khi bạn phải khiêm tốn và thừa nhận rằng chúng ta bây giờ là một tình huống như vậy. Bạn phải học hỏi từ kinh nghiệm của các đội khác, và đôi khi bạn cần phải khiêm tốn khi thấy tình huống của đội trong thực tế. Sự ra đi của Langnick và sự xuất hiện của huấn luyện viên mới có nghĩa là bạn phải thay đổi một lần nữa, đó sẽ là một sự thay đổi lớn.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin