Jordan đã nhổ -không bao giờ quan tâm đến các vấn đề xã hội. Truyền thuyết về quân đội xanh nói rằng James là người chơi vĩ đại nhất
  Gần đây, đất nước này đã đưa ra một chiến dịch phản đối cơ quan thực thi pháp luật bạo lực của người da đen bởi cảnh sát da trắng. Nhiều người chơi NBA cũng đang tích cực tham gia. Ngày nay, có những vũ khí xanh và những nơi nổi tiếng vì Jordan không quan tâm đến các vấn đề xã hội, anh ta Không phải là lịch sử vĩ đại nhất bây giờ. Người chơi.
  Truyền thuyết về quân đội xanh là Sedrick Maxwell. Ông đã giúp Celtics giành chức vô địch hai lần và giành được trận chung kết MVP. Ông tuyên bố rằng LeBron hiện là lịch sử vĩ đại nhất.
  "Bây giờ, LeBron là lịch sử vĩ đại nhất", Maxwell nói. "Lý do tại sao anh ta là người vĩ đại nhất không chỉ trong bóng rổ, mà trong các vấn đề xã hội, anh ta đã tham gia vào mọi người chúng ta cần giải quyết. Hãy tham gia vào các vấn đề xã hội."
  Thật vậy, LeBron rất quan tâm đến sinh kế xã hội, nhân quyền, v.v. Ông sẽ nói trên các mạng xã hội và bày tỏ thái độ của mình đối với các mạng xã hội. Với sự hỗ trợ của siêu sao, tuyên bố của anh thường có thể có tác động tích cực đến một số sự kiện xã hội.
  Jordan, Maxwell cáo buộc anh ta không đứng lên tuyên bố của mình trước các sự cố xã hội, trong khi kiếm tiền lặng lẽ.
  "Trong dịch bệnh này, sau khi George mở cửa, một cửa hàng sneaker đã được giảm giá cho giày thể thao của Jordan. Những đứa trẻ đó đã nắm lấy và cố gắng để có một đôi giày thể thao Jordan. Tuy nhiên, họ không đeo mặt nạ. Bạn cần quảng bá và quảng bá như vậy? "Maxwell nói.
  Trên thực tế, quan điểm của Maxwell có một số sự thật, nhưng trên thực tế, Jordan không bao giờ tham gia vào các vấn đề xã hội hoặc không bày tỏ tuyên bố của mình. Ví dụ, khi một dự luật của đám đông LGBT phân biệt Up. Xuất bản một tuyên bố. Ngoài ra, ông cũng tuyên bố rằng sự cố tử vong đen lần này, nhưng như con gái của Jordan đã nói, Jordan không thích mạng xã hội, vì vậy nó có thể không tốt như Active & Hellip của LeBron;

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin