Juventus 2-0 Bolonia Cristiano Ronaldo đã ghi được hình phạt thứ 120
  Trong cuộc họp báo trước khi Juventus chống lại Bologna, Sarri đã nói rõ rằng Ronaldo sẽ không còn để Ronaldo chơi trung tâm. Trong trận đấu với Bologna, Ronaldo, người trở lại vị trí phía trước bên trái, đã thoát khỏi sức sống, ghi bàn thắng vào kỷ lục đầu tiên của Juventus, và kết thúc tình trạng thiếu 4 bàn của mình, đồng thời tạo ra một cuộc tấn công đe dọa. Tuy nhiên, câu thần chú không thể ghi được một cú đá phạt và thực tế ném một con dao vẫn chứng minh rằng Ronaldo trở lại đỉnh cao.

  Trong trận đấu giữa Milan và Naples, vị trí trung tâm của Cristiano Ronaldo đã xuất hiện và chơi suy thoái. Anh ta không ghi bàn trong hai trận đấu và thiếu sự tấn công đe dọa. Đặc biệt là trong nửa sau của Milan và trận đấu với Naples, Ronaldo gần như vô hình.
  Sau khi thua trận chung kết Cup Ý, tin tức về cuộc cãi vã của Ronaldo giữa Ronaldo và Sarri đã được tiết lộ. Đồng thời, các phương tiện truyền thông chỉ ra rằng Ronaldo đã thông báo rõ ràng cho Sali rằng anh ta sẽ không chơi vị trí trung tâm. Trong một cuộc họp báo trước trận đấu ở Bologna, Sarri cũng thông báo cho các phóng viên rằng Ronaldo sẽ không còn là trung tâm nữa. Hãy để anh ta cố gắng đá số 9, anh ta hứa với tôi sẽ làm việc chăm chỉ để thích nghi. Nhưng hiệu ứng hiện tại không tốt lắm. C Luo Xihuan trái bên trái, điều này có thể hiểu được. Anh ấy đã chơi ở vị trí này ở vị trí này. Tôi đã bước vào. Chúng tôi đã đạt được sự đồng thuận, và Dibara sẽ xuất hiện ở giữa giữa. "
  Trong trò chơi chống lại Bologna, Ronaldo trở lại vị trí của mặt trận bên trái, Dibara trở thành trung tâm và người lái xe hộp thay thế Costa làm mặt trận bên phải. Cristiano Ronaldo, người trở về cầu thủ chạy cánh trái, cũng đã nổ ra một lần nữa. Vào phút thứ bảy của buổi khai mạc, Cristiano Ronaldo đã đi chân phải để bắn góc xa ở phía bên trái của khu vực hình phạt. Trong trò chơi này, Cristiano Ronaldo đã có bốn cơ hội bắn súng trong chiến tranh thể thao, và bốn phát súng này nằm ở nửa bên trái của khu vực hình phạt gần khu vực hình phạt. Điều này cũng có thể thấy rằng Ronaldo mạnh mẽ ở bên trái.
  Không chỉ vậy, Cristiano Ronaldo cũng có thể tạo cơ hội cho các đồng đội bên trái. Vào phút thứ 40 của trận đấu, bàn chân trái của Cristiano Ronaldo được chuyển ở phía bên trái của khu vực hình phạt. Quả bóng đi qua này rất chính xác để tìm thấy cuộc tranh luận không người lái. Đó chỉ là do lỗi trong vụ nổ súng của Dibara. Bóng là hoàn hảo bất kể công suất góc hoặc cong.
  Mục tiêu của Cristiano Ronaldo đã xảy ra ở phút thứ 23, và anh ấy đã thực hiện một cú đá phạt khi giành chiến thắng trong Delhtt. Mục tiêu này cũng khiến Ronaldo kết thúc mục tiêu của bốn trận đấu trong nhiều trận đấu khác nhau. Hai trận đấu cuối cùng). Đồng thời, mục tiêu này đã biến Ronaldo's Serie thành một bàn thắng trong mùa giải này lên 22, vượt qua 21 bàn thắng của mùa giải trước, phá vỡ thành công kỷ lục mục tiêu của mùa giải duy nhất. Ngoài ra, Cristiano Ronaldo, người đã ghi 43 người Serie A, cũng đã vượt qua 42 bàn thắng của Ruykosta, trở thành người Bồ Đào Nha ghi được nhiều bàn thắng nhất ở Serie A. Ngoài ra, hình phạt này cũng là hình phạt thứ 120 trong sự nghiệp của Cristiano Ronaldo, và đó cũng là hình phạt thứ 16 của sự nghiệp Juventus. Trong giải đấu Serie A mùa này, Ronaldo đã ghi được 8 cú đá phạt và đạt 100%tiền phạt.
  Cristiano Ronaldo trở lại bên trái để chơi tốt, ghi bàn thắng để chấm dứt tình trạng thiếu bóng và tạo ra một kỷ lục. Nhưng từ quan điểm của nhà nước cạnh tranh, Ronaldo vẫn chưa đạt đến trạng thái cao điểm của riêng mình. Vào phút thứ 17 của hiệp một, cú đá phạt của Ronaldo ở phía bên trái của khu vực hình phạt đã bị trừng phạt. Cú sút đá phạt của Cristiano Ronaldo. Bất kỳ quả bóng là không. Trong nửa sau của trò chơi, Juventus có một cú đá phạt gần đỉnh khu vực hình phạt. Cristiano Ronaldo có thể là quyền có quyền pianic vì sợ bị xấu xí trở lại.
  Không chỉ vậy, trong nửa sau của trò chơi, Cristiano Ronaldo đã nhận được một cơ hội duy nhất để có được một quả bóng đơn lẻ tại người lái xe hộp. Nhưng anh ta đã bị vẹo. Một lời nguyền bóng tùy ý rất khó để phá vỡ, và bạn sẽ mất một con dao. Nhưng điều không thể phủ nhận là sau khi trở về vị trí phía trước bên trái, nhà nước cạnh tranh của Ronaldo đã được cải thiện rất nhiều, đó là một phước lành cho Juventus.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin