Juventus 2-0 đánh bại Inter Mi Ronaldo để hỗ trợ Ramsey truyền Dybala để phá cửa
  Vào lúc 3:45 ngày 9 tháng 3, giờ Bắc Kinh (20:45 giờ địa phương vào ngày 8), vòng thứ 26 của Serie A đã tổ chức một trận derby quốc gia. Juventus đã chơi với Inter Milan tại nhà. Cristiano Ramsen đã phá vỡ bế tắc, Ramsey đã hỗ trợ Dibara ghi bàn. Cuối cùng, Juventus đã đánh bại Inter và trở về Serie A.
  Ở phút thứ 5, Cristiano Ronaldo đã đưa bóng trước đỉnh khu vực hình phạt và bị chặn trực tiếp. Ở phút thứ 8, cú đá góc trái của Juventus mở ra điểm trước, cú đánh đầu của Derricht đạt được khung thành, và Hamidonovic đẩy bóng ra khỏi bóng.
  Ở phút thứ 12, Cristiano Ronaldo đã bắn một phát súng dài trước khu vực hình phạt. Vào phút thứ 20, cú đá góc phải của Juventus đã lái xe đến giữa. Delihte nắm lấy tiêu đề và tấn công chùm tia.
  Ở phút thứ 34, Inter đã giành được một cú đá phạt ở đầu khu vực hình phạt, Laotaro bắn trực tiếp, quả bóng đánh bóng, và sau đó là cú sút xa từ khu vực hình phạt Canadreva, bị Matuidi chặn.
  Dễ dàng chiến đấu một lần nữa. Vào phút thứ 54, Sandro đã được nhồi ở phía bên trái của Frontcourt.
  Vào phút thứ 64, Cristiano Ronaldo đã phá vỡ quả bóng và bị Shikrinia đá. Sau đó, người sau đó đã ăn thẻ vàng. Ronaldo bị phạt một cú đá phạt. Cú sút đá miễn phí trực tiếp. Quả bóng chạm vào điểm mấu chốt trên tường. Ở phút thứ 67, Ramseza trực tiếp nhét Dibara vào đỉnh khu vực hình phạt. Sau đó đưa bóng vào khu vực hình phạt. 0 Inter.
  Vào phút thứ 78, Eriksson đã nhận được một hình tam giác đảo ngược của Besino trong khu vực hình phạt. Cuối cùng, Juventus đã đánh bại Inter 2-0.
  Juventus (4-3-3): 1-Shiczinsi/16-Qumerdo, 4-Delht, 19-Bonucci, 12-Sandro (77 & Rsquo; Olympic 2-Decley)/8-Ramsey, 30-Benkur, 14-Matuidi .
  Inter Milan (3-5-2): 1-Handonovich/37-Shikrinia, 6-Deferi, 95-Bastney/87-Candreva 74 & Rsquo; .

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin