Juventus sẽ gia hạn mức lương hàng năm của Dibara chỉ sau hợp đồng mới của Cristiano Ronaldo vào mùa hè năm 2025
  Sau khi Serie A khởi động lại, Dibara ở Juventus đã chơi tốt và ghi một bàn thắng trong ba vòng liên tiếp của Serie A. hai trong số họ đã phá vỡ bế tắc cho Juventus. Với thành tích nổi bật của mình, quản lý cấp cao của Juventus đã bắt đầu sản xuất các cuộc đàm phán hợp đồng với anh ta. "Thị trường bóng đá" ở Ý nói rằng Juventus sẽ tiếp tục với Dibara cho đến năm 2025, và để thuyết phục Dibara gia hạn, Juventus sẽ cung cấp cho nó một mức lương cao thứ hai chỉ thứ hai cho đội của Ronaldo., Ít nhất là đạt mức 12 triệu Euro Euro Mức lương hàng năm.
  Mùa trước, Dibara đã mất vị trí của mình dưới thời Algeri. Mùa hè năm ngoái, anh đã bước vào danh sách dọn dẹp của Juventus, nhưng cuối cùng, Dibara đã quyết định ở lại đội để chứng tỏ mình. Dưới thời Sarri, Dibara đã cho thấy một trạng thái cạnh tranh tốt, từ việc cạnh tranh với Higuain cho một vị trí chính để trở thành lực lượng chính tuyệt đối của Juventus.
  Hiệu suất xuất sắc của Dibara cũng đã chuyển Juventus cấp cao. Hợp đồng Argentina và Juventus đã hết hạn vào năm 2022, với mức lương hàng năm là 7 triệu euro. "Chợ bóng đá" nói rằng Juventus hy vọng sẽ ký hợp đồng mới được gia hạn vào mùa hè năm 2025, và anh ấy cũng sẽ trở thành người chơi lương cao thứ hai trong đội. Hiện tại, người chơi lương cao thứ hai trong Juventus là Deelht, và tiền lương của anh ta là 12 triệu euro. Nếu Dibara trở thành mức lương cao thứ hai của Juventus, mức lương của anh ta sẽ ít nhất được gắn với Delht.
  Trong đội hình 433 hiện tại của Juventus, Dibara xuất hiện ở trung tâm, nhưng anh ta không phải là một trung tâm cọc đứng điển hình, nhưng thường lấy lại bóng để giúp đội tổ chức các cuộc tấn công. Sau khi lấy bóng gần phía bên phải của phía trước, cú sút chân bên trong cũng là Nirvana của Dibara. Ở vị trí mới này, Dibara, Cristiano Ronaldo và người lái xe phối hợp hoàn hảo.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin