Theo CCTV News vào ngày 12 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, Denver Nuggets ngồi ở nhà để chiến đấu chống lại Milwauki Bucks. Cuối cùng, Lopez đã ghi được 8 điểm trong ba điểm để giúp Bucks 121-114 đánh bại Nuggets, The Letter Brother có 22 điểm , 9 rebound và 8 hỗ trợ, cốm của MILSAP 25 điểm và 8 rebound, Jakich 20 điểm và 6 rebound, và Nuggets chịu ba thất bại liên tiếp.
Đánh giá phức tạp:
Nuggets đã bị đánh bại hai trận liên tiếp liên tiếp, đánh bại Nets và Grizzlies đã phải chịu hai thất bại liên tiếp. Bucks vừa thua Clippers ngày hôm qua.
Hai đội trong quý đầu tiên rất khó ghi bàn. Điểm số được xen kẽ. Cả hai đội duy trì tỷ lệ đạt cao.
Trong phần thứ hai của hai đội, tỷ lệ đình đám của hai đội đột nhiên giảm và hai đội ghi được ít hơn 10 điểm. Hai đội đã vượt qua nhiều lần. Kết thúc hiệp một với 63-59 vượt qua. Bucks ghi được nhân đôi, Browen 15 điểm, chữ cái, 12 điểm trong Nuggets Milsap, và 6 rebound và 2 hỗ trợ.
Nuggets đã dẫn đầu trong hiệp hai. Sau một làn sóng 15-7, tỷ số được vượt qua 74-70, nhưng Bucks có một làn sóng 11-0 dưới sự lãnh đạo của các chữ cái. Sau ba điểm, Bucks đầu tiên mở rộng lợi thế của họ sang các chữ số kép. Dưới màn trình diễn mạnh mẽ 18 điểm trong một quý của Daluo, Bucks đã giành được Nuggets với 99-88 trong ba quý.
Vào cuối của Nuggets, Nuggets bắt đầu 11-2 và sớm thu hẹp khoảng cách xuống còn hai điểm. Sau khi điểm số liên tục của Murray, Nuggets cuối cùng đã vượt qua điểm số. Sau khi Bradso đuổi theo năm điểm, hai đội rơi vào tình trạng bế tắc một lần nữa và bước vào hai phút trong hai phút cuối. trước 41 giây còn lại. Milsap nhanh chóng thực hiện hai điểm, Midelton thực hiện hai cú ném miễn phí và đánh cắp Frontcourt. Nuggets đuổi theo các điểm một cách vô vọng. Cuối cùng, Bucks đã đánh bại Nuggets, chiến thắng trò chơi thứ hai của phía sau và Nuggets gặp ba . Thất bại ngôn ngữ.
Hai đội bắt đầu
Bucks: Aditukuko, Midelton, Big Lopez, Brogden, Bladeso
Nuggets: Jokic, Milsap, Murray, Harris, Little El South Gomez

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin