BẢNG THÁCH THỨC STAR TUYỆT VỜI
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Budapest, ngày 16 tháng 7 (Phóng viên Chen Hao, Li Xuejun) Star League World Tames League (WTT) Thử thách trạm Budapest vào ngày 16 vào ngày 16. Wang Chuqin/Wang Manyu, một cặp "Wang Fried Combinations" đã đảo ngược nhóm Nhật Bản để giành chức vô địch đôi hỗn hợp, Malone và Liang Jingkun đã bỏ lỡ trận chung kết đơn nam, Wang Manyu đã rời khỏi trận bán kết đơn nữ vì chấn thương.
Trong trận chung kết đôi hỗn hợp, Wang Chuqin/Wang Manyu đã thi đấu với nhóm Nhật Bản Zhang Benzhi và/Haya Hina. Họ đã kéo ba trận liên tiếp trong hai trận đấu đầu tiên và thắng ly kỳ. Wang Manuu nói sau trận đấu rằng quả bóng rất khó khăn và đối thủ của anh ta đã chơi rất tốt. Bởi vì anh ta bị chấn thương đầu gối, anh ta bắt đầu chịu áp lực. Wang Chuqin nói rằng Wang Manyu trong trò chơi thứ ba đã cho anh ta sự tự tin và khuyến khích lớn. Chơi trò chơi của cô ấy và mong muốn chiến thắng là giá trị học tập của anh ấy.
Bán kết đơn nam là không phổ biến. Hạt giống số 2 Liang Jingkun thua người chơi Thụy Điển Moragard với 2: 4, và hạt giống hàng đầu Malone thua Wang Chuqin 3: 4.
Trong những người độc thân của phụ nữ, Wang Yidi đã đánh bại Ishikawa Tonachi 4: 1 của Nhật Bản. Một ghế cuối cùng khác nên được sản xuất giữa Sun Yingsha và Wang Manyu, nhưng vì Wang Manu đã nghỉ hưu do chấn thương, Sun Yingsha đã được thăng cấp trực tiếp. Wang Manuu nói rằng anh ấy rất tiếc cho việc nghỉ hưu. Sau bốn trận đấu vào ngày hôm trước, chấn thương ở chân trở nên tồi tệ hơn và cần phải được điều trị trước tiên. Nếu có một sự cải thiện, trò chơi đôi của phụ nữ có thể tồn tại.
Trong trận bán kết đôi nam, Malone/Wang Chuqin đã thua nhóm Hàn Quốc Zhao Dacheng/Li Shangye, và Liang Jingkun/Lin Gaoyuan đã đánh bại nhóm tiếng Anh Delinger/Pichord 3: 1.
Về mặt nhân đôi của phụ nữ, Sun Yingsha/Wang Manyu đã đánh bại nhóm đa quốc gia Szoz/Polkanova 3: 0. Họ sẽ đối mặt với nhóm Nhật Bản Ito Miko/Haya Sina trong trận chung kết. Sự kết hợp của Nhật Bản đã đánh bại Li Hao Khánh/Chen Siyu 3: 2 trong trận bán kết.
Star Challenge Station Budapest sẽ đóng vai nam, người độc thân của phụ nữ và trận chung kết nam và nữ vào ngày 17.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin