Bảng xếp hạng Liên đoàn bóng bàn quốc tế: Xu Xin đã giành được năm đội nữ đầu tiên của Trung Quốc giành chiến thắng
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 2 tháng 8 vào ngày 1 tháng 8, giờ Bắc Kinh, FIBA ​​đã công bố bảng xếp hạng thế giới mới nhất. Xu Xin xếp hạng đầu tiên trong các đĩa đơn của nam giới, và đội nữ Trung Quốc tiếp tục giành chiến thắng trong top năm trên thế giới, trong đó Chen Meng duy trì thế giới đầu tiên.
Vấn đề mới của bảng xếp hạng thế giới đơn nam.
Về đàn ông, Xu Xin duy trì thế giới đầu tiên. Người hâm mộ Zhendong đã tăng 1 lên vị trí thứ hai trong vấn đề này, và Malone đã tăng từ thứ năm lên thứ ba. Lin Gaoyuan xếp thứ 4 ở vị trí này, và Zhang Benzhi và gần vị trí thứ năm. Caldrano đứng ở vị trí thứ 6.
M & Bull; Farke, Bol, Liang Jingkun, Dan Yu Xiaoxi xếp hạng 7-10. Lin Yiru đã làm mới thứ hạng thế giới cao nhất, và vấn đề này đã đến ngày 13. Wang Chuqin tăng vọt từ 71 đến 26, thiết lập bảng xếp hạng thế giới cao nhất.
Vấn đề mới của bảng xếp hạng thế giới đơn nữ.
Về phụ nữ, đội phụ nữ Trung Quốc tiếp tục giành chiến thắng trong top năm trên thế giới. Chen Meng duy trì đầu tiên thế giới, Đinh Ning, Zhu Yuling và Wang Manyu đã tăng lên 2, 3 và 4. Liu Shiwen theo sau lần thứ năm theo sau. Ishikawa Jiachun duy trì thứ 6, và Sun Yingsha đã tăng 4 lên 7 từ vị trí thứ 11.
Ito Mika, Zheng Yishui và Hirano Miyu được xếp hạng 8-10. Cầu thủ người Rumani Szokus đã tăng 5 lên thứ 14 vấn đề này, thiết lập một bảng xếp hạng thế giới cao mới trong sự nghiệp của mình. (Kết thúc)

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin