Bảng xếp hạng mới nhất của bảng xếp hạng Premier League: Liverpool đã thắng 4 trận và giành chiến thắng trong top 5 tại Manchester United
  Trong vòng 27 của Premier League, Liverpool đã đánh bại West Ham 3-2 trên sân nhà và tiếp tục dẫn đầu với lợi thế rất lớn là 22 điểm. Manchester United đứng thứ năm sau khi giành chiến thắng trong vòng này. Càng ngày càng dữ dội.

  Liverpool Liverpool, lãnh đạo của Premier League trong vòng này của Premier League, đã phải đối mặt với đội bóng West Ham tại nhà. Mặc dù Hiệu trưởng Dum đã khởi động, West Ham đã ghi hai bàn thắng để vượt qua điểm số trong hiệp hai. Cuối cùng, cuối cùng Liverpool thắng 3-2 trên sân nhà. Đây là chuỗi chiến thắng 18 -game của Liverpool trong Premier League, đã gắn kết kỷ lục của Manchester City về chiến thắng Premier League năm 2017.
  Liverpool vẫn bất bại trong trận thắng Premier League 26 và 1 trận hòa tại Premier League. Với 11 vòng cuối cùng còn lại ở Premier League, ngay cả khi Manchester City giành chiến thắng tiếp theo, Liverpool chỉ cần giành thêm 4 Premier League để đảm bảo chức vô địch chiến thắng trước. Và nếu Manchester City không thể giành chiến thắng ở Premier League tiếp theo, Liverpool sẽ có cơ hội khóa Premier League sớm hơn trước đó.
  Manchester City, đã tích lũy được 57 điểm và 50 điểm, hiện đứng thứ hai và thứ ba trong bảng xếp hạng Premier League, và khoảng cách giữa họ và đội đằng sau họ tương đối lớn. Tuy nhiên, Manchester City đã bị Liên đoàn bóng đá châu Âu trừng phạt và sẽ không thể tham gia Chiến tranh châu Âu trong hai mùa tới. Nếu kháng cáo của Manchester City thất bại, đội thứ năm của Premier League sẽ giành chiến thắng mùa này.
  Chelsea đã đánh bại các đối thủ cạnh tranh Tottenham 2-1 trong trận đấu quan trọng trong vòng này, và hiện đang đứng thứ tư sau 44 điểm. Tottenham bị Manchester United vượt qua trong bảng xếp hạng trong bảng xếp hạng. Hiện tại, Manchester United xếp hạng 41 điểm trong Premier League Fifth, Tottenham và Shefield United có 40 điểm cùng nhau. Tiếp theo là Wolf Team 39 bàn thắng, Arsenal và Bo và Bo ER Eli 37 điểm, Everton 36 điểm, các đội này dự kiến ​​sẽ cạnh tranh cho các bằng cấp của Champions League và UEFA Cup mùa tới.
  Đội dưới cùng của Premier League Novic đã bất khả chiến bại trong bốn vòng liên tiếp. Hiện tại, chỉ có 18 điểm được tích lũy, gần như quyết tâm chiếm một hạn ngạch hạ cấp. West Ham và Watford với 24 điểm, WIRA với 25 điểm, Bernemouth với 26 điểm và Brighton, tích lũy 28 điểm, không mở. Khả năng. Newcastle (31 điểm), Crystal Palace (33 điểm) và Southampton (34 điểm) về cơ bản đã xuống hạng và lo lắng -Trong mùa này, các cuộc thi còn lại có thể thư giãn tâm lý của họ để chơi trò chơi.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin