Bảng xếp hạng mới nhất của Liên đoàn Trượt quốc tế
Liên đoàn trượt quốc tế gần đây đã công bố bảng xếp hạng mới nhất của 4 dự án trên trang web chính thức của mình. Với bốn giải vô địch lục địa, các điểm còn lại là 0, xếp thứ sáu với 3040 điểm và một cặp kết hợp trượt đôi của Trung Quốc trong Xiaoyu/Zhang Hao xếp thứ tư với 3117 điểm.
 
  Nhóm người Đức Savido/Massat trong trận chung kết của trận chung kết, Thế vận hội Olympic mùa đông và Giải vô địch thế giới được xếp hạng đầu tiên với 4196 điểm mà không hồi hộp. Thứ hai, một cặp đối tác khác của Nga Tashiako/ENEBER tạm thời xếp thứ ba với 3275 điểm và người Pháp Nhóm James/Zaplis đứng thứ năm với 3052 điểm.
 
  Trong bảng xếp hạng đơn nam, mặc dù Yusheng đã giành chức vô địch Thế vận hội mùa đông Pingchang, sau Grand Prix mùa trước, anh đã vắng mặt trong một loạt các cuộc thi do chấn thương. Do đó, sau hơn 4 năm của danh sách, nó đứng thứ ba.
 
  Và Chen Wei, người đã thể hiện tốt trong mùa giải 2016/17, đứng đầu và thứ hai với Yuyani Mono nổi tiếng Nhật Bản.
 
  Trong bảng xếp hạng đĩa đơn của phụ nữ, ngôi sao người Canada Osmond, người đã thể hiện tốt trong hai mùa giải qua, đã nhảy lên đỉnh với 4174 điểm, trong khi người điều hành ngôi sao người Nga dẫn đầu, người đã dẫn đầu các độc thân của phụ nữ trong hơn hai năm, đã không tham gia vào việc tham gia Tổng số mùa giải trước do chấn thương do chấn thương. Chung kết rơi xuống vị trí thứ hai với 3860 điểm. Một ngôi sao người Nga khác Thakitova đứng thứ ba với 3470 điểm.
 
  Các kết hợp Canada và Pháp được xếp hạng đầu tiên và thứ hai trong điệu nhảy băng, và nhóm Trung Quốc Wang Shizhen/Liu Xinyu xếp thứ 20 với 1680 điểm.
 
  (Wang Jing)
 

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin