Khách hàng của Dịch vụ Tin tức Trung Quốc ngày 5 tháng 2. Liên đoàn cầu lông quốc tế đã công bố bảng xếp hạng thế giới mới nhất vào ngày 4. Về bảng xếp hạng điểm Olympic, người độc thân nam là thứ 6, Shi Yuqi 12th, Lin Dan 28, và người độc thân của phụ nữ Chen Yufei được xếp hạng đầu tiên.
Trong những người độc thân nam, Momoda Hyato xếp hạng đầu tiên, ngôi sao Đài Bắc Trung Quốc Zhou Tiancheng đứng thứ hai, Đan Mạch Antaron, cầu thủ Trung Quốc Chen Long số 4, Shi Yuqi 8th, Lin Dan vẫn xếp thứ 19.
Trong những người độc thân của phụ nữ, Chen Yufei được xếp hạng đầu tiên và Dai Ziying, Đài Bắc Trung Quốc, được xếp hạng bên cạnh ghế. Hai vị tướng nổi tiếng của Nhật Bản Yamaguchi Yamaguchi và Okihara hy vọng sẽ xếp thứ ba và thứ tư. Thiếu niên Guo Yu Wang Zhiyi đứng thứ 17, Han Yue đứng thứ 21, Cai Yanyan đứng thứ 23.
Về mặt nhân đôi nam giới, nhóm Gyeon/Sukamuyo của Indonesia đứng đầu tiên và Li Junhui/Liu Yuchen đứng thứ ba. Nhân đôi của phụ nữ Chen Echen/Jia Yifan chiếm tên đầu tiên, Du Yan/Li Yinhui đứng thứ sáu, và Li Wenmei/Zheng Yu xếp thứ chín. Hỗn hợp đôi Zheng Siwei/Huang Yaqiong và Wang Yilu/Huang Dongping vẫn chiếm hai người đứng đầu.
Về điểm Olympic, người đàn ông Dragon xếp thứ 6, Shi Yuqi xếp thứ 12 và Lin Dan xếp thứ 28. Lin Dan's Olympic Outlook, cách xa phía trước 16, rất tệ.
Người độc thân của phụ nữ Chen Yofi số 1, anh Bingjiao xếp thứ 9. Đàn ông nhân đôi Li Junhui/Liu Yuchen số 3, Nhân đôi của phụ nữ Chen Qingchen/Jia Yifan và Du Yan/Li Yinhui đứng thứ 2 và thứ 7, đôi hỗn hợp Zheng Siwei/Huang Yaqiong và Wang Yilu/ (Kết thúc)

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin